- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem680
VIP Mã số GV101
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 96 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 2g4%
- Fat 8g10.25%
- Carbs 4g1.45%
- Net Carbs 3.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 230°C (450°F)
Cho súp lơ vào một chảo có viền lớn hoặc hai chảo nếu cần (cố gắng trải súp lơ cho vừa một lớp duy nhất)
Phết lên súp lơ với dầu ôliu, rắc thì là và muối. Nướng trong 45 phút (chú ý đừng khuấy, nếu không súp lơ sẽ không có màu nâu ngon mắt)
Lấy súp lơ cho vào máy xay thực phẩm. Thêm sốt Tahini, nước cốt chanh và mùi tây. Xay cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn
Nêm muối cho vừa miệng (nếu cần)
Kết luận
Dùng sốt cho bánh quy giòn hoặc cho thịt heo nướng. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt súp lơ nướng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 230°C (450°F)
Cho súp lơ vào một chảo có viền lớn hoặc hai chảo nếu cần (cố gắng trải súp lơ cho vừa một lớp duy nhất)
Phết lên súp lơ với dầu ôliu, rắc thì là và muối. Nướng trong 45 phút (chú ý đừng khuấy, nếu không súp lơ sẽ không có màu nâu ngon mắt)
Lấy súp lơ cho vào máy xay thực phẩm. Thêm sốt Tahini, nước cốt chanh và mùi tây. Xay cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn
Nêm muối cho vừa miệng (nếu cần)